Home / Nội thất phòng làm việc / Bàn học kèm giá sách baby cho trẻ
ban-hoc-sinh-kem-gia-sach

Bàn học kèm giá sách baby cho trẻ

Nội thất hiện đại – Trẻ em là tương lai của đất nước, đất nước phát triển là nhờ công lao học tập của những mầm non này. Điều kiện sống ngày nay càng được nâng cao thì nhu cầu về điều kiện học tập của trẻ cũng nâng cao. Do đó để đảm bảo cho trẻ có không gian học tập tốt, các bậc phụ huynh luôn tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ như cho trẻ có không gian riêng để tập trung học tập, đặc biệt chính là bàn học. Nắm bắt tâm lý đó, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm bàn học trẻ em, đây là một thiết kế đang là xu hướng của năm nay.

Về mặt thiết kế, bàn học trẻ em có phong các đa dạng và đa chức năng gồm bàn học gắn liền giá sách dành cho bé vừa tiết kiệm không gian vừa kích thích tinh thần học hỏi của trẻ. Hơn thế nữa, giá sách này được thiết kế gồm bốn ngăn rộng rãi, phù hợp với mọi kích cỡ sách, vở.

ban-hoc-sinh-kem-gia-sach

Bên cạnh đó, mẫu bàn học này được thiết kế rất sáng tạo, một tủ ở giữa bốn ngăn giúp tăng diện tích cho trẻ có thể sắp xếp nhiều sách vở hay dụng cụ học tập hơn, đặc biệt tránh bám bụi cho một số đồ vật của trẻ. Bàn có ngăn kéo (đều có ổ khóa). Có giá bên dưới để bé đặt chân lên cao tạo sự thoải mái cho bé. Bàn còn có một ngăn lớn bên gốc phải phía dưới được thiết kế dưới dạng cánh tủ, giúp trẻ có thể để nhiều vật dụng hơn, thậm chí trẻ có thể dung hộc tủ này để đựng cặp học.

Màu sắc tươi sáng, ngoài màu xanh da trời, chúng tôi còn có nhiều màu sắc tươi trẻ sáng, trẻ tha hồ lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình. Với chất liệu bằng gỗ MDF, hình vẽ hoàn toàn trực tiếp bằng tay sinh động, sơn NC cao cấp không chì chống độc hại cho trẻ và giúp tạo ra độ bóng tự nhiên và ngăn các loại côn trùng phá hoại. Kich thước 1400x550x1800 không chiếm quá nhiều diện tích không gian ở mà còn được thiết kế rất đa dạng và tiện nghi, chứa được nhiều sách vở và vật dụng học tập cần thiết cho trẻ.

Đó là những gì tối ưu nhất mà chúng tôi mang lại cho khách hàng thông qua sản phẩm bàn học trẻ em này.

Check Also

28

Bàn làm việc gỗ xà cừ nâu đỏ

– Kiểu dáng: + Hình dáng: hình chữ nhật, nhỏ gọn, thiết kế dễ thương, ...

18

Kệ sách treo tường hình cột xương sống hiện đại

Nội thất hiện đại – Chắc hẳn những bạn đam mê sách và yêu thích ...

26

BÀN NHỎ LƯU TRỮ ĐỒ PHONG CÁCH PHÁP SCS-SCT113

Nội thất hiện đại – Đừng để gian phòng ngủ của bạn trở nên đơn ...

23

BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP HOÀNG GIA FOS6637BLV

Nội thất hiện đại – Bạn mệt mỏi với công việc tại văn phòng? Không ...

22

BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP BVP-12-04B

Nội thất hiện đại – Bạn làm việc ở đâu, trong tư thế như thế ...