Home / Nội thất khác / Bán ô che nắng mưa cán thẳng Thái Nguyên
o-che-nang-mua-can-thang

Bán ô che nắng mưa cán thẳng Thái Nguyên

Bán ô che nắng mưa cán thẳng Thái Nguyên

Ô che nắng mưa cán thẳng là loại ô được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với đặc điểm dễ sử dụng, có độ bền cao và chi phí khá thấp so với các loại ô, dù khác.

o-che-nang-mua-can-thang
Ô che nắng

 

Đa dạng công năng

Với kết cấu cán thẳng, phần mái hình tròn, vuông hoặc lục giác, dù che nắng cán thẳng rất thích hợp sử dụng như dù café hay ô dù quảng cáo. Loại ô dù này có thể che nắng hoặc che mưa đều rất tiện lợi. Với thiết kế thông minh, phần khung vững chãi, ô che nắng mưa không chỉ đảm bảo về công năng sử dụng, độ bền kéo dài mà còn có hình thức đẹp, vừa để sử dụng, vừa mang lại chức năng trang trí.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, các loại dù che nắng cán thẳng đều có phần thân và khung làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, phần mái làm che làm từ vải polyester. Hai chất liệu hợp kim nhôm và vải polyester có đặc điểm là bền bỉ với thời gian, giúp kéo dài thời gian sử dụng mà vẫn giữ được vẻ đẹp lúc ban đầu. Điều này giúp tiết kiệm chi phí thay mới dù che nắng.

Bạn đang tìm nơi bán ô che nắng mưa cán thẳng Thái Nguyên? Hãy liên hệ ngay với Ô dù Thường Tín. Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu ô dù cafe che nắng  chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Số điện thoại: 0972 075 902 – 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com

http://noithathiendai2016.com/