Home / Nội thất phòng bếp / Bếp từ Arber AB-375 và những lưu ý khi dùng

Bếp từ Arber AB-375 và những lưu ý khi dùng

Bếp t Arber AB-375 hin đi là sản phẩm bếp từ âm có thiết kế bắt mắt, tính năng hiện đại.  Để sử dụng thiết bị bếp vô dùng tiện dụng này, bạn có thể tham khảo những bí kíp của chúng tôi dưới đây.

Lưu ý khi dùng bếp từ Arber AB-375

– Bếp làm nóng nồi bằng cảm ứng điện từ nên khi bắt đầu sử dụng, cần đặt nồi lên bếp rồi mới bật bếp và điều chỉnh nhiệt độ. Bếp từ rất tiện lợi khi đun, nấu, luộc, ninh thức ăn. Nhưng khi rang, xào, rán với chảo thì cần cần chú ý không để đáy chảo rời xa khỏi mặt bếp. Cũng nên giữ sạch mặt bếp, vì thức ăn rơi vãi trên mặt bếp có thể bị cháy gây mất thẩm mỹ và nguy hiểm.

Bếp từ phát ra xung  từ nên trong phạm vi khoảng 3-5 m quanh bếp không để những vật nhạy cảm với xung điện từ như sóng TV, Radio, máy vi tính, dàn loa… Người có sử dụng máy trợ tim, trợ thính cũng cần lưu ý hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng bếp từ.

– Bếp t Arber AB-375 giá r có công suất tiêu thụ điện rất lớn. Bạn cần kiểm tra tổng tải điện của khu bếp và gia đình khi thiết lập hệ thống bếp từ trong nhà.

bep-dien-tu-6

Chọn nồi cho bếp từ Arber AB-375:

Do bếp t Arber AB-375  nhp khu sử dụng cảm ứng từ để làm nóng nồi, qua đó làm nóng thức ăn. Vì vậy khi chọn nồi nấu cho bếp cần chọn những loại nồi dễ nhiễm từ. Khi đi chọn nồi, bạn có thể mang theo một thỏi nam châm. Bếp Arber nào mà nam châm hút được vào đáy nồi là được.

Lưu ý hình dáng đáy nồi cần phải phẳng thì xung điện từ mới truyền qua được. Bạn nên tránh những loại chảo có rãnh nhỏ bên ngoài đáy nối.

–   Loại thứ hai cũng thích hợp với bếp t Arber AB-375 cao cp lại có tính thẩm mỹ cao hơn đấy là nồi, chảo Inox. Bạn phải chọn loại nồi tốt, bọc Inox dày để chống dính, ngăn han gỉ. Nồi Inox cần thử bằng nam châm bởi có một số loại Inox có pha thêm nhôm hoặc hợp kim khác làm mất khả năng từ tính.

–  Theo các chuyên gia loại phù hợp nhất là nồi gang, chảo gang. Chảo gang, nồi gang tuy lâu nóng, nhưng sinh nhiệt cao, giữ nhiệt lâu. Gang phải dày, lớp bảo vệ trên nồi, chảo cũng phải dày để tránh rỉ sét.

–   Nồi, chảo tráng men: Nồi, chảo bằng sắt hay gang tráng men cũng thích hợp để nấu bếp từ. Tuy nhiên lớp men sẽ dễ bị bong tróc do tiếp xúc với thìa, đũa hay đung nóng ở nhiệt độ cao.

Những loại nồi không phải kim loại như thủy tinh, gốm sứ, nồi đất không thể sử dụng trên bếp t Arber AB-375 chính hãng. Nhưng nếu bạn có những chiếc nồi này và chúng có đế phẳng, bạn vẫn có thể tận dụng chúng bằng cách lắp vào đáy nồi một tấm Inox phẳng, tròn.

 

 

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Bếp từ Giovani chính hãng tại sao được người tiêu dùng lựa chọn

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Học cách làm nem rán ngon đúng điệu với Bếp từ Munchen M50 Max

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...

bep-tu-dmestik-gia-re

Địa chỉ mua bếp từ cao cấp nhập khẩu uy tín, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản ...

bep-tu-teka-gia-re-nhap-khau

Mua bếp từ cao cấp ở đâu là tốt nhất hiện nay

Cùng bạn khám phá địa chỉ uy tín để chọn mua bếp từ trong dịp ...