Home / Nội thất phòng bếp / Cách dùng bếp điện từ Cata giá rẻ thật an toàn

Cách dùng bếp điện từ Cata giá rẻ thật an toàn

Bếp điện từ Cata giá rẻ được nhận xét là một trong số thiết bị bếp cao cấp có độ an toàn tương đối cao. Tuy vậy người sử dụng cũng không nên bỏ qua một số chú ý của chúng tôi sau đây để sử dụng bếp điện từ nhập khẩu này được an toàn bền lâu

Dùng bếp với nguồn điện an toàn

Khi bạn sử dụng bếp điện từ của thương hiệu Cata tại nhà cần tính xem tổng công suất tiêu thụ điện là bao nhiêu và đối chiếu với công tơ điện với mục đích bảo đảm không gây ra sự cố không an toàn về điện. Các ổ cắm cần phải lớn hơn 5A nên dùng riêng, không nên cắm chồng lên hay dùng chung, và các dây điện cần có tiết diện lớn để đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng.

Chọn vị trí đặt bếp

Để dùng bếp điện từ hiện đại an toàn thì việc lựa chọn vị trí đặt cũng không được coi thường. Phải để bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, không để gần tường cũng như các vật khác. Lưng bếp tốt nhất để cách xa tường ít nhất 15cm, để cách xa các vật khác ít nhất 5cm. Ngoài ra, không để dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp để không bị nhiễm từ. Nghiêm cấm để bếp than ngay bếp điện từ

bep-dien-tu-cata-it-773

Nướng an toàn và sạch sẽ cùng bếp điện từ

Đối với bếp điện từ Cata, các món nướng sẽ có màu hấp dẫn, không bị cháy như khi sử dụng bếp gas. Chế biến món nướng sử dụng bếp điện từ Cata giá rẻ sạch sẽ hơn cũng như tốt cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình hơn các loại bếp khác vì nhiệt độ của bếp điện [sẽ|luôn} ổn định và có thể điều chỉnh nhiệt độ. Đặc biệt, sử dụng bếp điện từ còn rất dễ dàng thao tác, tiết kiệm thời gian nấu hơn.

Tránh dùng chế độ nhiệt cao

So với bếp gas thì bếp điện từ Cata nhập khẩu có khả năng làm nóng nồi chảo nhanh hơn. Nếu sử dụng chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng trước khi cho thức ăn vào có thể sẽ làm xoong, chảo bị cháy vì thế khi dùng bếp điện để nấu nướng, người dùng nên cài đặt chế độ nhiệt thấp để bảo đảm an toàn.
Trong khi rán thực phẩm không được bỏ bếp bởi nếu để quên bếp quá nóng sẽ rất nguy hiểm. Tránh đun nấu trên bếp khi nồi không có đồ ăn hoặc rang khô gây cháy hay là vỡ nứt mặt bếp.

Người tiêu dùng nên mua bếp điện từ Cata hiện đại ở những đại lý uy tín và có bảo hàng.

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Bếp từ Giovani chính hãng tại sao được người tiêu dùng lựa chọn

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Học cách làm nem rán ngon đúng điệu với Bếp từ Munchen M50 Max

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...

bep-tu-dmestik-gia-re

Địa chỉ mua bếp từ cao cấp nhập khẩu uy tín, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản ...

bep-tu-teka-gia-re-nhap-khau

Mua bếp từ cao cấp ở đâu là tốt nhất hiện nay

Cùng bạn khám phá địa chỉ uy tín để chọn mua bếp từ trong dịp ...