Home / Nội thất phòng bếp / Cơ cấu, hoạt động và nồi cho bếp từ Arber AB-268

Cơ cấu, hoạt động và nồi cho bếp từ Arber AB-268

Xu hướng mua thiết b bếp hiện nay đó là sử dụng các sản phẩm bếp từ nhập khẩu. Sản phẩm  Biết được  bếp t Arber AB-268 chính hãng có nhiều ưu điểm hấp dẫn. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm này có thể xem thêm thông tin của chúng tôi dưới đây.

Cấu tạo của sản phẩm

Bếp t Arber AB-268 chính hãng cơ bản bao gồm một cuộn dây dẫn điện và một tấm vật liệu cách điện,cách nhiệt đặt trên nó.Tấm vật liệu thường dùng là sứ thủy tinh vì ngoài khả năng cách điện, cách nhiệt, nó còn có tính thẩm mỹ.

Nguyên tắc hoạt động của bếp t dương này:

Khi cho dòng điện chạy qua cuộn dây (khi sử dụng) sẽ tạo ngay tức thời từ trường trong khoảng cách vài milimét trên bề mặt bếp. Đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nằm trong từ trường này sẽ sinh ra dòng điện Foucault và nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường.

bep-tu-arber-ab-268

Nguyên lý và nồi cho bếp từ Arber AB-268:

Nguyên lý để chế tạo bếp t Arber AB-268 giá r đó là dựa vào nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucoult. Do bếp t Arber AB-268 cao cp hoạt động dựa trên nguyên lý như vậy cho nên các loại nồi sử dụng trong bếp từ phải là các loại nồi được làm bằng vật liệu sắt từ hay có tính từ cao như:

–   Các loại nồi làm bằng thép không gỉ. Đây là loại nồi hấp thụ nhiệt cực tốt, có thể đặt nồi chảo lên bếp không có thức ăn bên trong mà không việc gì. Nhưng với việc sử dụng loài nồi này, nó sẽ hơi gây ồn 1 chút cho căn bếp của bạn

–   Các loại nồi bằng thép tráng men ở phía ngoài,có hoặc không có lớp chống dính.Các loại nồi kiểu này thường tạo ít tiếng ồn khi nấu,tuy nhiên thường khó tẩy rửa và thường bị phồng hoặc lõm nếu đặt nó lên bếp mà không có thức ăn bên trong.

–   Các nồi bằng gang có hoặc không có lớp tráng men dưới đáy nồi.Dùng loại nồi này thường không có tiếng ồn,thích hợp với các món nấu ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên dùng các loại nồi này thường dễ làm chầy xước bề mặt bếp từ Arber AB-268 nên bạn phải lưu ý.

–   Nồi làm bằng Inox 18/10.Là loại vật liệu có tính từ cao nên nồi làm bằng inox 18/10 sử dụng rất hiệu quả trong bếp từ

 

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Bếp từ Giovani chính hãng tại sao được người tiêu dùng lựa chọn

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Học cách làm nem rán ngon đúng điệu với Bếp từ Munchen M50 Max

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...

bep-tu-dmestik-gia-re

Địa chỉ mua bếp từ cao cấp nhập khẩu uy tín, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản ...

bep-tu-teka-gia-re-nhap-khau

Mua bếp từ cao cấp ở đâu là tốt nhất hiện nay

Cùng bạn khám phá địa chỉ uy tín để chọn mua bếp từ trong dịp ...