Home / Nội thất phòng làm việc / Ghế xoay văn phòng êm ái thư giãn TM
ghe-xoay-van-phong

Ghế xoay văn phòng êm ái thư giãn TM

Nội Thất Hiện Đại – Với cuộc sống hiện đại thì một nhân viên văn phòng phải gắn với nơi làm việc hơn 8 tiếng mỗi ngày. Do đó việc trang bị những chiếc ghế và bàn làm việc phù hợp đem lại sự thoải mái hiệu quả là vô cùng cần thiết, trong đó ghế xoay văn phòng cần được lựa chọn kĩ càng.

Một trong những điều đầu tiên để bạn chọn ghế văn phòng thích hợp là sao cho chiếc phù hợp với không gian làm việc của mình. Ghế xoay văn phòng thường có kích thước tương đối gọn nên giúp cho việc di chuyển trong phòng làm việc một cách linh hoạt hơn, tăng sự tương tác với đồng nghiệp của mình. Nên chọn các loại ghế có thể điều chỉnh độ cao được thiết kế cần hơi để có thể điều chỉnh độ cao của ghế nên dù bạn có vóc dáng như thế nào thì vẫn có thể dễ dàng có được vị trí ngồi phù hợp với mặt bàn làm việc.

ghe-xoay-van-phong

Về lưng ghế nên chọn chiếc ghế có lưng ghế lót nệm êm và cao vừa phải để phù hợp với thể chất, độ cong lưng ghế thích hợp giúp cột sống được thả lỏng. Hơn nữa, bạn cũng nên chọn chiếc ghế xoay văn phòng có tay vịn hai bên để có điểm tựa thư giãn toàn thân. Phần lưng tựa của ghế nên lựa chọn chất liệu vải nỉ đồng bộ với mặt ngồi hoặc vải lưới rất thoáng mát, giúp ngồi lâu nhưng không cảm thấy nóng.

Phải lưu ý thêm cả về trọng lượng cơ thể bạn, nếu bạn to béo thì chiếc ghế nhỏ sẽ khó mà giúp bạn thoải mái khi ngồi làm việc trên đó và ngược lại.

Chất liệu cũng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến người sử dụng: đa phần các ghế xoay được làm từ mút cho phần trong của đệm và tựa ghế, phần bọc ngoài đệm và tựa của ghế xoay văn phòng được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như vải nỉ (vải bố). Ngoài ra vải lưới, dây thun, simili (da công nghiệp), da thật… trong đó mỗi chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

Một điểm lưu ý nữa là đa số người dùng không bao giờ điều chỉnh ghế của mình, như vậy những chức năng của ghế giúp tốt cho sức khoẻ của bạn và tiện lợi hơn khi dùng lại không được sử dụng. Do đó, nên học cách điều chỉnh các chức năng của chiếc ghế và sử dụng chúng để có thể tận dụng tốt nhất công cụ làm việc cực kỳ quan trọng này.

Check Also

28

Bàn làm việc gỗ xà cừ nâu đỏ

– Kiểu dáng: + Hình dáng: hình chữ nhật, nhỏ gọn, thiết kế dễ thương, ...

18

Kệ sách treo tường hình cột xương sống hiện đại

Nội thất hiện đại – Chắc hẳn những bạn đam mê sách và yêu thích ...

26

BÀN NHỎ LƯU TRỮ ĐỒ PHONG CÁCH PHÁP SCS-SCT113

Nội thất hiện đại – Đừng để gian phòng ngủ của bạn trở nên đơn ...

23

BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP HOÀNG GIA FOS6637BLV

Nội thất hiện đại – Bạn mệt mỏi với công việc tại văn phòng? Không ...

22

BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP BVP-12-04B

Nội thất hiện đại – Bạn làm việc ở đâu, trong tư thế như thế ...