Home / Nội thất hay / Giá bếp từ Lorca tiên tiến hiện giờ là bao nhiêu?

Giá bếp từ Lorca tiên tiến hiện giờ là bao nhiêu?

Sau khi người sử dụng biết được xuất xứ hay chất lượng của bếp từ Lorca thì điều quan tâm kế tiếp chính là giá bếp từ Lorca thông minh . Sau đây chúng tôi xin gửi tới cho người dùng 1 số thông tin về giá bếp từ Lorca giá rẻ.

Các dòng bếp từ Lorca giá rẻ có nguồn gốc từ nhiều quốc gia khác nhau, từ những dòng bếp nhập khẩu Châu  u như là: Đức, Tây Ban Nha đến các dòng bếp từ nhập khẩu linh kiện của Đức được lắp ráp tại Malaysia, mỗi mẫu đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cũng như được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi ra thị trường. Giá bếp từ Lorca giá rẻ rất đa dạng các dòng bếp với giá khác nhau cho bạn có thêm nhiều chọn lựa.

Người dùng tham khảo thêm: bếp từ Canzy cao cấp

Model bếp cao cấp Lorca  là cac dòng bếp nhập khẩu từ Châu  u với giá thành dao động từ 10 triệu đồng. Một số mẫu: Bếp từ Lorca LCI-899, Bếp từ Lorca LCI 808Bếp từ Lorca LCI 829,,… Các model này có trang bị mặt kính Shoot Ceran xuất tứ từ Đức và kính Eurokera của Pháp với đặc điểm là chịu sốc nhiệt cao, mặt kính tản nhiệt nhanh sau 2 giây.

bếp từ Lorca
bếp từ Lorca

– Bếp từ Lorca LCI 899 là dòng bếp nhập khẩu Đức, cũng được trang bị mặt kính Schott Crean chịu lực. Chức năng nổi bật  nhất của mẫu Lorca LCI 899 là có tính năng inverter tiết kiệm được tối đa điện năng cho người sử dụng; bên cạnh đó kiểu này còn cài đặt chương trình Booster ( nấu ăn nhanh ) giúp hoàn thành bữa ăn trong thời gian ngắn nhất cho bạn.  Giá bếp từ Lorca LCI 899 trên thị trường khoảng 20.150.000 VNĐ.

Người dùng tham khảo thêm: bếp từ Napoliz giá rẻ

– Bên cạnh kiểu bếp phân khúc gía thành cao thì  với một số gia đình muốn lựa chọn giá bếp từ Lorca nhập khẩu rẻ hơn thì có thể chọn mua dòng bếp từ lắp ráp tại nước thứ 3 như: model bếp Lorca LCI 807. Tuy lắp ráp tại nước thứ 3 nhưng model sản phẩm Lorca LCI 807 sử dụng linh kiện của Đức, lắp ráp tại Malaysi. kiểu sản phẩm Lorca LCI 807 được lắp đặt  bàn phím bằng phím Slider nhạy bén. Giá bếp từ Lorca LCI 807 thông minh tầm 14,300,000 VNĐ.

Những dòng sản phẩm trên đây với giá cả cụ thể giúp bạn có thể dễ dàng mua mà không mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Người tiêu dùng tham khảo thêm: bếp từ Arber hiện đại

 

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...