Home / Nội thất phòng làm việc / Giá sách / Giá sách cho gia đình thích đọc sách
1. Gia sach

Giá sách cho gia đình thích đọc sách

Nội Thất Hiện Đại – Ngày nay ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp thì nhu cầu được ở trong một không gian rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi cũng là mối quan tâm cân nhắc của nhiều người khi lựa chọn mua nhà và trang trí nội thất, trong đó phòng khách là bộ mặt của căn nhà nên cần được chăm chút đặc biệt. Để tăng tính thẩm mỹ cũng như thêm phần tiện nghi, giá sách ngày nay được dùng như một món đồ trang trí ngoài công dụng đựng sách như thông thường.

1. Gia sach

Gía sách có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích phòng. Tủ sách thường được đặt ở mảng tường trống, có thể tận dụng để làm thành tủ đựng TV và các thiết bị điện tử khác. Thiết kế của giá sách không nên quá cầu kì, nên chọn chất liệu gỗ để tăng sự chắc chắn và vững chãi cho căn phòng. Gía sách nên có nhiều tần để tận dụng không gian trên cao. Tuy nhiên, chú ý không nên để quá nhiều sách trên giá, mà hãy sắp xếp để mỗi ngăn đều có độ thoáng lớn giúp cho không gian phòng khách của bạn có cảm giác như rộng rãi hơn. Với những gia đình yêu nghệ thuật, giá sách cũng là nơi lý tưởng cho bạn có thể trưng bày những vật dụng như tranh ảnh, bộ sưu tập những món quà lưu niệm sau những chuyến du lịch xa, hay những tấm ảnh của những thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, nếu phòng khách nhà bận thường xuyên mở cửa thì bạn nên trang bị thêm một lớp kính cho giá sách của bạn để phòng trừ bụi bẩn. Cứ một tuần phải lau dọn giá sách để tránh tình trạng nhếch nhác cho bộ mặt của phòng khách.

Gía sách được đặt trong phòng khách sẽ tạo một không gian mở cho gia đình bạn có thể tụ họp lại vừa trò chuyện, vừa đọc sách cùng nhau, vừa trao đổi trò chuyện, là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau. Bạn cũng có thể đặt những chiếc ghế đệm nhỏ xốp hay bộ salon êm ái gần đó để tạo ra một không gian thoải mái cho mọi người có thể đọc sách ngay tại chỗ.

Check Also

28

Bàn làm việc gỗ xà cừ nâu đỏ

– Kiểu dáng: + Hình dáng: hình chữ nhật, nhỏ gọn, thiết kế dễ thương, ...

18

Kệ sách treo tường hình cột xương sống hiện đại

Nội thất hiện đại – Chắc hẳn những bạn đam mê sách và yêu thích ...

26

BÀN NHỎ LƯU TRỮ ĐỒ PHONG CÁCH PHÁP SCS-SCT113

Nội thất hiện đại – Đừng để gian phòng ngủ của bạn trở nên đơn ...

23

BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP HOÀNG GIA FOS6637BLV

Nội thất hiện đại – Bạn mệt mỏi với công việc tại văn phòng? Không ...

22

BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP BVP-12-04B

Nội thất hiện đại – Bạn làm việc ở đâu, trong tư thế như thế ...