Home / Nội thất phòng bếp / Bàn ăn / Hộp cơm trường thọ 2 tầng – hâm nóng đơn giản
Hộp cơm Bear
Hộp cơm Bear

Hộp cơm trường thọ 2 tầng – hâm nóng đơn giản

hộp cơm cắm điện bằng inox trường thọ 2 tầng dành cho học sinh

Không chỉ tung ra sản phẩm thế hệ mới là hộp cơm điện trường thọ 3 ngăn inox 3 tầng cao cấp. Mà Hộp cơm trường thọ còn cho ra đời hộp đựng cơm 2 tầng mini nhỏ gọn dành cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Hộp cơm trường thọ 2 tầng – sản phẩm cho học sinh

Nếu hop com komasu trường thọ 3 tầng mang đến cho khách hàng tính năng ưu việt là có thể luộc trứng, nấu thức ăn thì Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox 2 tầng không đáp ứng được chức năng ấy. Tuy nhiên, thực tế cho thấy đó là điều không cần thiết. Bởi với đối tượng học sinh, sinh viên họ chỉ mang cơm đến trường chứ không thể khuân cả đống đồ nấu ăn đến trường được.

Thêm nữa, hầu hết cơm học sinh, sinh viên mang đến trường đều do cha mẹ chuẩn bị sẵn. Vì vậy mục đích của họ chỉ là hâm nóng cơm còn các chức năng khác là không cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực này Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox đã cho ra đời sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động 2 tầng bắt mắt với nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với từng đối tượng học sinh là nam hay nữ.

Với chức năng hâm nóng tự động chỉ từ 5 đến 7 phút các bạn học sinh đã có một cap long dien nóng hổi ngon miệng chan chứa đầy tình yêu của cha mẹ. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một thiết kế tiện lợi và là một thành công của hộp cơm điện trường thọ 3 ngăn inox khi đã biết phân loại đối tượng khách hàng để mang đến sản phẩm phù hợp nhất.

Hình ảnh 1: Hộp cơm trường thọ 2 tầng nhiều kiểu dáng

hộp cơm hâm nóng komasu 2 tầng – hâm nóng đơn giản

Đối với học sinh, kỹ năng còn khá non nớt nên họ chưa phân định tuyệt đối được sự nguy hiểm của điện. Nắm bắt điều này, Hộp cơm điện trường thọ đã mang đến thiết kế hop dung com 2 tầng hiện đại, an toàn với kiểu dáng mới. Bên cạnh thiết kế bên ngoài đẹp, bắt mắt, Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox cũng chú trọng đến việc thiết kế linh kiện một cách kín kẽ, chắc chắn điện sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bên trong linh kiện của cap long com được thiết kế đặt sâu bên dưới đáy hộp được che kín bằng hệ thống vỏ hộp làm bằng nhựa PP cao cấp chống điện, chống nhiệt vô cùng tốt. Với tính năng này, học sinh sử dụng sẽ vô cùng an toàn. Thêm nữa là ở hệ thống đầu cắm dây điện cũng được thiết kế hệ thống nắp có zoang cao su để đảm bảo an toàn. Xoăng cao su này sẽ đóng chặt nắp khu vực cắm điện giúp cho người sử dụng không sợ bị nước dò dỉ vào trong quá trình lau chùi, vệ sinh hop dung com.

Với thiết kế hiện đại, tinh tế như vậy, Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox 2 tầng là sản phẩm hoàn hảo dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Hiện tại, sản phẩm đã được bày bán rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hưu ích.

Hộp cơm trường thọ 2 ngăn rất an toàn
Hộp cơm trường thọ 2 ngăn rất an toàn

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Bếp từ Giovani chính hãng tại sao được người tiêu dùng lựa chọn

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Học cách làm nem rán ngon đúng điệu với Bếp từ Munchen M50 Max

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...

bep-tu-dmestik-gia-re

Địa chỉ mua bếp từ cao cấp nhập khẩu uy tín, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản ...

bep-tu-teka-gia-re-nhap-khau

Mua bếp từ cao cấp ở đâu là tốt nhất hiện nay

Cùng bạn khám phá địa chỉ uy tín để chọn mua bếp từ trong dịp ...