Home / Nội thất phòng bếp / Lựa chọn bếp điện từ thật dễ dàng với những tiêu chí sau

Lựa chọn bếp điện từ thật dễ dàng với những tiêu chí sau

Lựa chọn bếp điện từ tốt, chất lượng và an toàn bạn cần những tiêu chí gì? Thật dễ dàng để có thể chọn được một sản phẩm đạt đúng tiêu chí trên với những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Tiêu chuẩn sản xuất:

Là điều quan trọng nhất cho mọi sản phẩm sản xuất trên đời được xuất xưởng. Tiêu chuẩn hiểu theo nghĩa đơn giản là áp định mức . Thường thì khó mà xác nhận được tiêu chuẩn sản xuất này do đây là đặc điểm kỹ thuật chỉ có nhận viên kỹ thuật thiết kế tại nhà máy mới có thể biết được. Nên bạn nên so sánh tiêu chuẩn của bếp điện từ thành 2 tiêu chí khác:

Quốc gia sản xuất: đây là vấn đề được quan tâm nhiều khi mua hàng. Các sản phẩm tại châu Âu khi xuất xưởng sẽ có giá thành cao và phải đạt tiêu chuẩn quốc gia sở tại. Nếu bạn có mua xe bạn sẽ thấy xe Honda sãn xuất tại Nhật tốt hơn xe sản xuất trong nước. Đó là lý do vẫn hay hỏi: “Bếp này sản xuất ở đâu đấy?”.

Thương hiệu sản xuất: mỗi thương hiệu sản xuất sẽ có một định mức nhất định của sản phẩm mình, khả năng chịu quá tải điện, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu lực… Một thương hiệu nổi tiếng thì những tiêu chuẩn sản xuất sẽ cao. Dựa vào đó bạn sẽ chọn sản phẩm tốt dễ dàng. Trên thị trường ngày nay, một số thương hiệu bếp điện từ uy tín đó là: Chefs , Cata, Munchen, Bosch…

Xem thêm sản phẩm bếp điện từ âm cao cấp hiện đại: Bếp điện từ Chefs nhập khẩu

bep-dien-tu-dep-2

Linh kiện lắp ráp

Như bạn đã biết, hiện nay Trung Quốc đã thành công xưởng của thế giới (một số hàng vẫn còn được sản xuất tại Thái Lan, Malay hay Indo xuất vào Việt Nam) Nhưng linh kiện cũng được sãn xuất từ nhiều nguồn khác nhau. Vẫn có những linh kiện được sản xuất tại Châu Âu, có linh kiện tại Nhật, Trung Quốc, Đài Loan… Việc chọn được sản phẩm có linh liện lắp ráp tốt thì dù sản phẩm không thương hiệu vẫn bền với thời gian.

Khả năng tải điện của đường dây trong nhà.

Bếp cảm ứng từ sử dụng điện công suất lớn, trung bình là mỗi vùng nấu sẽ đạt công suất cao nhất là 2000w.h. Nếu bạn muốn sử dụng bếp điện từ thì đường dây dẫn điện cần tối thiểu là 2,5mm2/ để đạt an toàn. Đây cũng là yêu cầu tối thiểu để đạt được để bạn có thể sử dụng các loại bếp sử dụng điện trong gia đình. Bạn hãy cân nhắc bếp cũng như số lượng vùng nấu, để tránh quá tải điện năng và lãng phí tiền.

Trong linh kiện thì bạn nên chú ý giúp tôi vài chi tiết:

Mặt kính: gần như tất cả các bếp điện là đề sử dụng Gốm Kính VitroCeramic (gần giống với gạch lát nền). Cho phép bề mặt sẽ chịu được sốc nhiệt tới 800oC, hạn chế rạn nứt tối đa. Hiện nay trên tại Việt Nam phổ biến thương hiệu mặt kính Schott Ceran và K+(Euro Kera) dành cho các sản phẩm.

Thân bếp: thường thì sẽ là kim loại đối với bếp đôi trở lên(trừ Chefs dùng nhựa). Có 2 loại là hợp kim tôn trắng và thép phủ sơn tĩnh điện màu đen, nếu có điều kiện thì nên dùng các mẫu tôn trắng, nếu không thì dùng thép phủ sớn đen, không nên dùng nhựa vì khả năng thoát nhiệt của bếp sẽ kém, nhanh hỏng.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm bếp điện từ khác tại http://bepanthinh.com.vn/

 

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Bếp từ Giovani chính hãng tại sao được người tiêu dùng lựa chọn

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Học cách làm nem rán ngon đúng điệu với Bếp từ Munchen M50 Max

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...

bep-tu-dmestik-gia-re

Địa chỉ mua bếp từ cao cấp nhập khẩu uy tín, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản ...

bep-tu-teka-gia-re-nhap-khau

Mua bếp từ cao cấp ở đâu là tốt nhất hiện nay

Cùng bạn khám phá địa chỉ uy tín để chọn mua bếp từ trong dịp ...