Home / Nội thất khác / Mẫu bạt dù tại hội an dù lệch tâm giá bao nhiêu
o-du-lech-tam

Mẫu bạt dù tại hội an dù lệch tâm giá bao nhiêu

Mẫu bạt dù tại hội an dù lệch tâm giá bao nhiêu

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp ô dù che nắng nên giá cả có sự cạnh tranh, đem lại nhiều lợi thế cho người mua hàng. Dù vậy, phần lớn khách hàng vẫn quan tâm mẫu dù lệch tâm tại Hội An có giá bao nhiêu.

o-du-lech-tam

Giá dù lệch tâm tại Hội An

Ô lệch tâm là loại ô cỡ lớn, có chức năng chính là che chắn mưa nắng. Đây là loại ô ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay. Ô lệch tâm được thiết kế với phần thân ô lệch sang một phía, giúp tận dụng tối đa không gian dưới tán ô, vì thế được nhiều người ưa thích sử dụng làm ô quán cafe.

Ô lệch tâm trên thị trường có giá trung bình từ 3 triệu trở lên tùy vào kích thước của ô. Tại Ô dù Thường Tín – cơ sở kinh doanh ô dù uy tín, ô lệch tâm được niêm yết mức giá tương xứng với chất lượng sản phẩm. Lựa chọn ô che nắng tại Ô dù Thường Tín, bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc ô chất lượng cao với độ mới và độ bền kéo dài, giá cả cạnh tranh nhất.

Làm sao để mua hàng ở Ô dù Thường Tín

Để mua dù che nắng của Ô dù Thường Tín, bạn có thể tham khảo các mặt hàng sẵn có trên website: olechtam.net hoặc đặt sản xuất riêng qua hotline 0962011176. Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn, Ô dù Thường Tín sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển ô đến địa chỉ bạn cung cấp theo chính sách giao hàng tận nơi. Sau khi  xác nhận nhận được đúng mặt hàng đã đặt, bạn sẽ tiến hành thanh toán hóa đơn cho Ô dù Thường Tín. Trong trường hợp thấy mặt hàng không đúng với yêu cầu, bạn có thể sử dụng chính sách đổi trả để đổi lại đúng loại ô theo nhu cầu của bạn. Để được tư vấn và đặt mua hàng, bạn hãy liên hệ với Ô dù Thường Tín ở địa chỉ: Đan Nhiễm – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Số điện thoại: 0962011176 hoặc 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com

Website: http://noithathiendai2016.com