Home / Nội thất phòng bếp / Model bếp từ Chefs cao cấp EH-DIH888P nhập khẩu
bep-tu-2

Model bếp từ Chefs cao cấp EH-DIH888P nhập khẩu

Dòng sản phẩm bếp từ Chefs chính hãng nguyên chiếc châu Âu hiện đang cực kì được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Sở dĩ có thể nhanh chóng chiếm trọn niềm tin của khách hàng cũng như xây dựng cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường thiết bị phòng bếp cao cấp ở Việt Nam,một thị trường được đánh giá là có tính cạnh tranh cao và ngày càng trở nên gay đòi hỏi hãng Chefs đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến và đổi mới sản phẩm bếp từ nhập khẩu. Việc làm này nhằm mục đích duy nhất là mang đến sự mới mẻ và gia tăng khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Khám phá tính năng nấu thông minh của bếp từ Chefs nhập khẩu

Những model bếp từ Chefs chính hãng nhập khẩu châu Âu bao gồm 2 dòng sản phẩm chính: bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Đức và bếp từ nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Tất cả chúng đều sở hữu một chất lượng ổn định, đa dạng các tính năng thông minh và một hiệu suất đun nấu vượt trội. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng những tính năng nổi bật ấn tượng thế hệ mới của mẫu bếp từ Chefs EH-DIH888P xuất xứ Đức, hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

bep-tu-chefs-1

Chế độ nấu thông minh ( Heat up time automatic) của bếp từ Chefs nhập khẩu EH-DIH888P

Model bếp từ Chefs EH-DIH888P ngoài 9 chế độ công suất/ nhiệt độ thông thường như các dòng bếp từ nhập khẩu cùng loại khác còn sở hữu chế độ nấu thông minh vô cùng tiện lợi, đặc biệt phù hợp với việc chế biến các món hầm.

Chế độ Heat up time automatic của bếp từ Chefs nhập khẩu mã EH-DIH888P chỉ có thể hoạt động tại các mức công suất từ 1 đến 8.

Bạn có thể kích hoạt nó bằng cách, bật bếp sau đó trượt tay trên thanh điều khiển để chọn một mức công suất bất kì trong dải nhiệt từ mức 1 đến 8. Ví dụ bạn muốn nấu ở chế độ 3, bạn giữ tay tại vị trí mức 3 trong khoảng 3 giây để chế độ nấu thông minh tự động được kích hoạt.

Chức năng này được hiển thị trên thiết bị thông qua màn hình led với biểu tượng là ký tự A và số 3.

Xem thêm:

Ngay sau khi chức năng nấu thông minh được khởi động, mức công suất của vùng nấu từ trên bếp từ Chefs nhập khẩu Đức EH-DIH888P sẽ được tự động điều chỉnh lên mức cao nhất là mức 9 và chỉ duy trì trong khoảng thời gian từ 3-5 phút. Sau khoảng thời gian đó, thiết bị sẽ tự động chuyển trở lại để nấu ở mức công suất số 3.

Tắt chế độ nấu thông minh này của bếp từ đôi EH-DIH888P nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu cao cấp bằng cách thay đổi mức công suất đã chọn trước đó.

Việc sử dụng chức năng nấu thông minh sẽ giúp người dùng đun nấu nhanh hơn nhưng vẫn đảm bảo món ăn chín, ngon đậm đà đúng điệu một cách dễ dàng. Chiếc bếp từ Chefs nhập khẩu EH-DIH888P hai vùng nấu nói riêng và dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu của hãng Chefs nói chung xứng đáng là giải pháp hoàn hảo và toàn diện nhất cho công việc nội trợ hàng ngày của bạn, nó cũng là bí quyết giúp chị em nấu ăn ngon và tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt cho gia đình.
Xem thêm một số mẫu bếp từ khác tại đây: Bếp từ bosch nhập khẩu, bếp từ munchen chính hãng

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Bếp từ Giovani chính hãng tại sao được người tiêu dùng lựa chọn

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Học cách làm nem rán ngon đúng điệu với Bếp từ Munchen M50 Max

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...

bep-tu-dmestik-gia-re

Địa chỉ mua bếp từ cao cấp nhập khẩu uy tín, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản ...

bep-tu-teka-gia-re-nhap-khau

Mua bếp từ cao cấp ở đâu là tốt nhất hiện nay

Cùng bạn khám phá địa chỉ uy tín để chọn mua bếp từ trong dịp ...