Home / Nội thất hay / Một số chức năng nấu của bếp từ Arber AB-384 giá rẻ
Bếp từ Arber
Bếp từ Arber

Một số chức năng nấu của bếp từ Arber AB-384 giá rẻ

Trước khi sắm bếp từ, người dùng nên tìm hiểu trước bếp từ Arber AB-384 cao cấp gồm một số chức năng đun nấu tiện ích nào? và thiết bị bếp từ Arber có tốt không? có nên mua sản phảm này không. Nào, hãy cùng Thiện Đại chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

-Chức năng khóa trẻ em vô cùng an toàn khi chúng ta sử dụng : công nghệ thông minh này giúp người nấu vô hiệu hóa tất cả nút điều khiển của bếp, giữ được mức hiệu suất đã được chọn, các bạn hoàn toàn yên tâm nếu lỡ tay chạm phải nút cảm ứng làm thay đổi tính năng đun nấu đã chọn. Cùng với đó chức năng khóa này an toàn với tất cả hộ gia đình có trẻ con, nếu  lũ trẻ có vô ý chạm phải cũng không lo làm thay đổi chế độ nấu của bếp mà các bạn đã chọn ban đầu. Mặc dù vậy khi đun nấu thì chị em nội trợ nên hạn chế cho con nhỏ gần bếp.

 

– Tính năng induction zoneless tối tân

Bếp từ Arber AB-384 chính hãng có trang bị tính năng induction zoneless sẽ cho phép người nấu có thể dùng nhiều loại nồi chảo với những hình dáng bất kỳ vào cùng 1 thời gian nấu. Chương trình induction zoneless  sẽ nhận diện nồi chảo cũng như cho phép người dùng có thể di chuyển nồi chảo trên mặt bếp trong khi bếp vẫn đang được cài đặt chương trình nấu.

Bếp từ Arber
Bếp từ Arber

– Tiết kiêm điện năng:

Bếp từ Arber AB-384 hiện đại được nhiều khách hàng phản hồi có thể tiết kiệm 25% nhiên liệu theo tiêu chuẩn của Châu Âu, bởi vậy người dùng hoàn toàn có thể thoải mái khi nấu ăn những món ăn bổ dưỡng nhất mà không lo nhiều về chi phí.h

-Công nghệ hiển thị cảnh báo dư nhiệt hiện đại: Chế độ cảnh báo này giúp người tiêu dùng dùng bếp từ Arber AB-384 hiện đại an toàn hơn. Bởi đun nấu quá lâu hoặc là nấu nướng với công suất quá lớn trong thời khoảng thời gian sẽ làm nhiệt độ của thiết bị tăng cao đột biến, vào lúc này bếp sẽ cảnh báo nhiệt dư bằng tín hiệu đèn chữ H để đảm bảo an toàn cho các bạn  không chạm tay vào bếp sau khi đun.

– Chế độ hẹn giờ tiện ích

Chương trình hẹn giờ của bếp từ Arber AB-384 nhập khẩu có thời gian cài đặt tối đa là đến 99 phút, điều đó giúp người nấu chủ động vô cùng. Sau khi người dùng đã chọn lựa thời gian nấu mong muốn, thì bếp sẽ thông báo với tiếng beep đồng thời sẽ tự động dừng hoạt động khi thời gian hẹn giờ hết.

 

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...