Home / Nội thất hay / Một số dòng mặt kính bếp từ hiện đại nào người dùng nên biết

Một số dòng mặt kính bếp từ hiện đại nào người dùng nên biết

Bếp từ Napoliz nhập khẩu, bếp từ Arber chính hãng, bếp từ Canzy giá rẻ, hay bếp từ Lorca nhập khẩu…và một số hãng bếp từ nổi tiếng khác trên thế giới đều dùng chất liệu mặt kính cao cấp, chất lượng có thể chịu lực cao và chịu nhiệt tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số kiểu mặt kinh bếp từ cao cấp đến cho chị em nội trợ nắm được

Mặt kính Crystallite

Kính Crystallite (còn được biết được pha lê) gần giống sứ nhưng đạt được độ sáng bóng cao hơn nên có giá cũng đắt hơn. Loại bếp thường dùng Crystallite là bếp từ Supor SDHJ08-200.

Schott Ceran

Kính Schott Ceran là mặt kính được làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh hơn nữa là không chứa các chất độc hại như là asen hoặc antimon, chỉ có ở những model thiết bị bếp từ cao cấp như bếp từ Napoliz giá rẻ, bếp từ Arber chính hãng, bếp từ Canzy cao cấp, bếp từ Lorca hiện đại… có khả năng chịu nhiệt gấp ba lần loại kính thông thường. Kiểu kính Schott Ceran tương đối cứng, không dễ vỡi, nổ cũng như có khả năng chống trầy xước cao.

Xét về tính chất vật lý thì bề mặt kính Schott Ceran bảo đảm nhiệt mở rộng hầu như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu), ổn định cơ học cao (chịu được trọng lượng lên tới 15 kg), IR truyền qua tối ưu hóa hệ thống, dẫn nhiệt thấp, kháng sốc nhiệt, nhiệt độ ổn định và độ bền cao.

Yếu tố khác biệt giữa mặt kính Schott Ceran và mặt kính liên doanh là ở chỗ mặt kính Schott Ceran chuẩn lúc nào cũng có tên của hãng góc của bếp và khi nhìn dưới ánh sáng bóng đèn tuýphoặc là ánh sáng thường nhìn nghiêng các bạn sẽ thấy có những đường vân lăn tăn còn kính liên doanh lại sáng bóng.

bep-tu-5

Hiện nay, các loại bếp trang ị mặt kính Schott Ceran là bếp từ , bếp từ Chefs EH-DIH366 , bếp từ Napoliz giá rẻ, Bếp từ Munchen M50, bếp từ Arber giá rẻ, bếp từ Canzy giá rẻ, Bếp từ Bosch PIL975N14E , bếp từ Lorca chính hãng, bếp từ âm kính Bosch PIK675N24E…

Mặt kính chịu nhiệt

Đây là 1 loại chất liệu tương đối được ưa chuộng đối với các gia đình bình dân vì giá vừa phải, nhưng vẫn bảo đảm được độ sáng bóng của sản phẩm. Cùng với đó, mặt kính này có khả năng chống va đập, chịu lực đồng thời chịu nhiệt rất cao, không bị biến dạng khi nấu ăn ở nhiệt độ cao.

Các mẫu bếp thường trang bị mặt kính chịu nhiệt là bếp Kangaroo KG 369I, một vài mẫu bếp từ Arber nhập khẩu, bếp Sunhouse SHD 6005. Dòng bếp nhập khẩu như bếp từ Napoliz hiện đại, bếp từ Lorca cao cấp, bếp từ Canzy cao cấp thì thường ít dùng mặt kính này.

Kính Ceramic

Kính Ceramic là một loại sứ tinh thể đen có thể chịu nhiệt hoàn hảo, không chỉ bền, khó bị vỡ trong lúc nấu ăn, chất liệu này còn mang tới độ sáng bóng cho thiết bị bếp, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về độ sạch của bề mặt bếp bởi đây là chất liệu khó bị bám bẩn và rất dễ lau.

Đặc biệt, mặt kính Ceramic là một vật liệu có độ cứng siêu hạng, vượt thép không gỉ từ 3 đến 4 lần nên thiết bị bếp từ có sử dụng mặt kính Ceramic độ bền sẽ rất cao (chịu được tải từ 1000 đến 4000 Mpa).

Các loại bếp thường trang bị mặt kính Ceramic đó là: bếp từ Electrolux EHH 6332 ISK, bếp từ Lorca nhập khẩu, bếp từ Chefs, bếp từ Arber nhập khẩu, bếp từ Canzy chính hãng, các sản phẩm bếp từ Napoliz nhập khẩu,…

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...