Home / Nội thất hay / Một vài so sánh bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs
bep-dien-tu-chefs

Một vài so sánh bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs

Để so sánh bếp điện từ Chefsbếp điện từ Cata thì người sử dụng cần xét đến một vài khía cạnh chẳng hạn như độ bền của sản phẩm,chức năng an toàn, chương trình tiết kiệm chi phí,…

Chất lượng của thiết bị

Bếp điện từ Cata cao cấp và bếp điện từ Chefs nhập khẩu đều trang bị các phụ kiện của Đức ví dụ như mâm từ Siemens hiện đại , mâm nhiệt EGO Hilight tiên tiến hay là mặt kính Schott Ceran hiện đại. Trong ngành bếp điện từ, những linh phụ kiện vừa trên đều là linh phụ kiện chất lượng số 1 đảm bảo thiết bị nấu nướng đạt hiệu quả cao cũng như chất lượng dài nhất . Thực tế, cả hai dòng bếp Cata và Chefs đều được nhiều người tiêu dùng phản hồi có chất lượng cao.

Nơi sản xuất rõ ràng

Bếp điện từ Cata cao cấp được lắp ráp tại nhiều quốc gia riêng tại Châu Âu bởi vậy đáy model hay xuất hiện tem dán là Made In Spain hoặc là Made In EU phụ thuộc vào nước nhà máy sản xuất.

Bếp điện từ Chefs cao cấp lắp đặt toàn bộ phụ kiện Đức và cũng được lắp ráp tại nhiều xưởng máy riêng ở nhiều đất nước như Đức, Malaysia, hoặc là Tây Ban Nha, … Mỗi model bếp điện từ Chefs thường được lắp ráp tại một quốc gia khác nhau, đều có tem dán Made in Germany, hoặc Made in Spain,…ở dưới đáy bếp

bep-dien-tu-chefs

Tóm lại, cả 2 dòng sản phẩm bếp điện từ Cata chính hãng cũng như bếp điện từ Chefs hiện đại đều được nhập khẩu từ châu Âu. Người tiêu dùng mua sản phẩm có thể yêu cầu các đơn vị cung cấp bếp cung cấp CO/CQ của sản phẩm để có thể xác thực về sản phẩm có chính hãng không.

Chế độ tiện lợi, phù hợp nhu cầu sử dụng

Về khía canh tiện dụng thì bếp điện từ Cata nhập khẩu được nhận xét nhận xét là kém tiện dụng hơn bếp điện từ Chefs cao cấp. Bởi bếp điện từ Cata trang bị bàn phím điều khiển cảm ứng vuốt trượt hiện đại, nhưng lại tích hợp chung cho các vùng nấu. Còn bếp điện từ Chefs thì có một vài trang bị bàn phím điều khiển cảm ứng riêng cho từng khu vực nấu, tiện lợi hơn. Đó là dòng bếp điện từ Chefs EH-Mix386 hoặc là Chefs EH-MIX311 ,….

Chức năng tiết kiệm năng lượng

Một số sản phẩm bếp điện từ Chefs được phản hồi tiết kiệm điện hơn nhờ áp dụng công nghệ Inverter và chức năng tự chia sẻ công suất giữa các vùng nấu . Ví dụ như model bếp điện từ Chefs EH-Mix386 hiện đại. Các chế độ này giúp bếp chỉ có tổng hiệu năng 3600W tuy vậy khi người tiêu dùng đun nấu độc lập mỗi bếp thì mỗi bếp nấu có khả năng lên đến 2300W, đáp ứng mục đích đun nấu nhanh mà vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng.

Túm lại, mỗi dòng bếp đều có những ưu điểm và những hạn chế nào đó. Mong rằng bài tư vấn trên có thể giúp người sử dụng có thêm những đánh giá khách quan nhất về bếp điện từ Cata hiện đại và bếp điện từ Chefs nhập khẩu.

Chi tiết sản phẩm tại: http://bepanthinh.com.vn/

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...