Home / Nội thất hay / Năm lỗi khi sử dụng bếp điện từ Chefs ở nhà

Năm lỗi khi sử dụng bếp điện từ Chefs ở nhà

Mua bếp điện từ Chefs chính hãng hay bếp từ về, bạn sử dụng không đúng cách sẽ tác động xấu đến chất lượng sản phẩm. Một số sai lầm dưới đây là các sai lầm thường mắc khi nấu nướng bằng bếp điện từ

Bếp điện từ không được sử dụng thường xuyên:

chị em nội trợ đã biết bếp điện từ Chefs cao cấp là sản phẩm điện tử, nhiều người sai lầm nghĩ rằng dùng ít thì sẽ lâu hỏng thực ra không phải như vậy. Khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới nên độ ẩm cao, nếu bếp để quá lâu không sử dụng sẽ làm cho linh kiện bên trong bị hơi ẩm xâm nhập, có thể ảnh hưởng đến các bản mạch bên trong và gây sự cố hỏng hóc không mong muốn. Vì thế nếu không dùng hàng này để nấu ăn thì thi thoảng bạn cũng nên sử dụng bếp để đun nước…

Dùng nồi nấu không phù hợp:

Bếp điện từ Chefs hiện đại hay kể cả bếp điện từ thông thường như bếp điện từ Cata nhập khẩu và bếp điện từ Lorca hiện đại có đăc điểm là kén nồi, bếp chỉ nhận các nồi có đáy nhiễm từ, đáy phẳng. Hiện nay, với sự phát triển của thì trường đồ gia dụng, các dụng cụ nấu dành riêng cho bếp điện từ hãy tất cả các bếp khác cũng có vô vàn cho bạn lựa chọn.

bep-tu-chefs-chinh-hang

Một lưu ý nữa đó là vật dụng nấu như đũa, thìa môi dùng nấu bếp điện từ tránh dùng những chất liệu kim loại vì nó dẫn nhiệt nhanh có thể gây bỏng cho người nấu, Những loại đũa muỗng nhựa cũng không an toàn vì chịu nhiệt kém, nên hạn chế dùng.

Nấu bếp ở nhiệt độ và công suất cao trong 1 thời gian quá dài

Thường bếp điện từ Chefs nhập khẩu được lắp ráp từ những linh kiện cao cấp nhưng các nhà sản xuất luôn khuyến cáo rằng không nên sử dụng bếp điện từ trong khoảng thời gian quá dài (trên 3h đồng hồ) hoạt động liên tục với công suất cao sẽ làm ảnh hưởng gây quá tải và giảm tuổi thọ của bếp.

bạn có thể khắc phục bằng cách, sau khi nấu 1 thời gian đủ dài có thể tắt bếp cho bếp nghỉ một lúc, chuẩn bị đồ để tiếp tục nấu các món ăn khác nhé, làm như vậy sẽ giúp cho bếp hoạt động hiệu quả hơn và có độ bền cao hơn.

Di chuyển bếp khi đang hoạt động

Bếp điện từ Chefs hiện đại khi hoạt động không sinh ra nhiệt nhưng làm nóng đáy nồi rất nhanh, vì thế khi di chuyển có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Rút điện ngay khi vừa nấu xong

Đây có lẽ là sai lầm khá phổ biến hiện nay mà các bà nội trợ vô tình mắc phải. Việc rút diện đột ngột ngay khí bếp vừa nấu xong sẽ làm cho quạt thpong gió dừng hoạt động, việc làm mát các linh kiện bên trong sau thời gian nấu nướng bị dừng sẽ không tốt và ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.

Tốt hơn hết, mẹo để người dùng dùng bếp điện từ cao cấp được bền lâu là sau khi nhấn tắt bếp có thể đợi tầm 5- 7 phút hãy rút nguồn.

Tham khảo bếp điện từ Arber giá rẻ tại http://bepanthinh.com.vn/bep-tu-arber_mc126.html

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...