Home / Nội thất hay / Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?
bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Catabếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó lựa chọn dòng bếp điện từ nào cho phù hợp. Vậy, hãy tham khảo bài viết sau của Thiên Đại nhé.

Hầu hết model của bếp từ Cata hiện đại tích hợp bàn phím điều khiển dùng chung cho các khu vực nấu vì thế sử dụng sản phẩm sẽ gặp chút hạn chế khi nấu nướng.

Phần nhiều model của bếp từ Chefs chính hãng cũng sử dụng bàn phím điều khiển điều khiển chung cho các bếp nấu nên điều chỉnh sản phẩm sẽ gặp chút hạn chế trong quá trình nấu nướng.

Những model bếp điện từ Cata cao cấp mang thương hiệu Tây Ban Nha. Cata có thiết kế từ 2 bếp nấu đến nhiều bếp nấu rất thịch hợp với nhiều gian bếp. Đa số linh phụ kiện của bếp điện từ Cata hiện đại để nhập khẩu từ Đức như: Mặt kính Schott Ceran hay là mâm từ Siemens…

bep-dien-tu-chefs

Phần lớn các model của bếp điện từ Chefs cao cấp khắc phụ được những nhược điểm của bếp điện từ Cata là dòng của bếp từ Cata nhập khẩu lắp đặt bàn phím điều khiển riêng cho những bếp nấu.

Các sản phẩm bếp từ Chefs hiện đại đa dạng về xuất xứ và phân khúc giá. Đa số nguồn gốc của bếp từ Chefs cao cấp là từ : Tây Ban Nha, Malaysia , Việt Nam hoặc Đức,…

Bếp điện từ Cata cao cấp tích hợp đầy đủ các chương trình an toàn như: khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, hẹn giờ tắt,…thông minh.

Những dòng bếp từ Chefs Việt Nam có giá cả thấp hơn, tiêu biểu là bếp từ Chefs EH DIH2000A giá rẻ có trang bị các chương trình an toàn và thông minh.

Các đánh giá chi tiết nhất ở trên, hẳn chị em nội trợ đã có một số quyết định của mình. Để chọn lựa được mẫu bếp điện từ tốt nhất các bạn nên tới các cửa hàng có tiếng trên toán quốc.

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người tiêu dùng nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Cata và Chefs là 2 thương hiệu nổi bật trên thị trường bếp điện từ. ...