Home / Nội thất hay / Người sử dụng sử dụng bếp từ Arber có hại không?
bep-tu-arber-2

Người sử dụng sử dụng bếp từ Arber có hại không?

Bếp từ Arber nói riêng cũng như tất cả các dòng bếp từ đều sử dụng từ  trường để làm chín thức ăn bởi vậy có không ít chị em thường ái ngại vì lo từ trường sẽ tác động không tốt đến sức khoẻ.

Có rất nhiều chị em nội trợ vẫn lo ngại khinấu ăn bằng bếp từ Arber nhập khẩu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bởi từ trường, tuy nhiên diện tích tác động của dòng từ của bếp khá nhỏ chỉ cách bề mặt bếp không quá 1 cm, khách hàng chỉ cần nhấc xoong chảo lên khỏi bề mặt thiết bị quá phạm vi này sẽ thấy đáy xoong nồi hoàn toàn không nóng lên nữa.. Phấn lớn nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng từ tính của bếp từ có tần số tương đối thấp chỉ từ 20Kz tới 23 Khz (Khác với sóng viba của lò vi sóng – 2.4GHz) nên không tác động không tốt tới sức khỏe của bạn.

Tham khảo thêm tại: Bếp An Thịnh

bep-tu-arber-2

Bếp từ Arber hiện đại hoạt động dựa vào nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng từ. Khái quát là nguồn điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường rồi sau đó làm đáy nồi chảo bằng kim loại có từ tính nóng dần lên rồi nấu chín món ăn như cách nấu ăn bình thường. Có 1 điểm hay đó là thiết bị chỉ sinh nhiệt trong diện tích tiếp xúc giữa bếp và nồi bởi vậy không tỏa nhiệt ra bên ngoài và không gây phỏng cho người sử dụng

Khi bạn nấu nướng bằng bếp từ Arber nhập khẩu sẽ an toàn hơn bếp gas do bếp từ không sinh ra khí CO2 gây ô nhiễm môi trường, không gây cháy nổ như chị em nội trợ nấu bằng bếp gas..

Bếp từ Arber hiện đại đều trang bị loại mặt kính tiên tiếng có khả năng cách điện hoàn toàn, chịu nhiệt rất an toàn cho người sử dụng.

Với một vài phân tích được nêu ra trên đây có thể trả lời bếp từ Arber có tốt không cũng như khẳng định việc nấu ăn bằng bếp từ Arber chính hãng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em nội trợ

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...