Home / Nội thất hay / Người tiêu dùng nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?
bep-dien-tu-chefs

Người tiêu dùng nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

CataChefs là 2 thương hiệu nổi bật trên thị trường bếp điện từ. Nếu bạn phân vân nên mua bếp điên từ Cata hay bếp điện từ Chefs thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Các dòng bếp điện từ Cata nhập khẩu thuộc thương hiệu Tây Ban Nha. Hãng được thiết kế từ 2 khu vực nấu đến nhiều vùng nấu rất hợp với nhiều căn bếp. Phần lớn phụ kiện của bếp điện từ Cata thông minh để nhập khẩu từ Đức như: Mặt kính Schott Ceran hoặc mâm từ Siemens…

Bếp điện từ Cata nhập khẩu ứng dụng đầy đủ các chế độ an toàn chẳng hạn như: khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, hẹn giờ tắt,…tiên tiến.

Phần nhiều sản phẩm của bếp từ Cata hiện đại được lắp đặt bàn phím điều khiển chung cho cả vùng nấu bởi đó việc sử dụng bếp sẽ gặp chút khó khăn trong quá trình nấu ăn.

Các mẫu bếp từ Chefs chính hãng phong phú về nguồn gốc cũng như giá thành. Hầu hết xuất xứ của bếp từ Chefs nhập khẩu là từ : Tây Ban Nha, Malaysia , Việt Nam hoặc là Đức,…

bep-dien-tu-chefs

Phần lớn mẫu của bếp từ Chefs hiện đại cũng được trang bị bàn phím điều khiển dùng chung cho tất cả các khu vực nấu nên sử dụng sản phẩm sẽ gặp chút khó khăn trong quá trình nấu nướng.

Phần lớn những mẫu của bếp từ Chefs hiện đại khắc phụ được các điểm trừ của bếp điện từ Cata đó là model của bếp từ Cata nhập khẩu có sử dụng bàn phím điều khiển riêng cho những khu vực nấu.

Một số dòng bếp từ Chefs Việt Nam có mức giá rẻ hơn, tiêu biểu đó là bếp từ Chefs EH DIH2000A hiện đại có sử dụng các chương trình hiện đại.

Những so sánh sơ qua vừa trên, hẳn người dùng đã có các nhận định của mình. Để chọn lựa được thiết bị bếp điện từ tốt nhất các bạn nên đến các đơn vị cung cấp bếp có tiếng trên toán quốc.

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...