Home / Nội thất hay / Nguyên nhân mặt kính bếp từ Napoliz cao cấp bị nứt mẻ

Nguyên nhân mặt kính bếp từ Napoliz cao cấp bị nứt mẻ

Để người sử dụng đun nấu bếp từ Napoliz cao cấp một cách an toàn nhất và xử trí với những tình huống ngoài ý muốn như mặt kính bếp từ nhập khẩu bị rạn vỡ mời người sử dụng xem thêm phân tích sau đây:

Tác động chủ quan

Khi thấy mặt kính bếp từ Napoliz cao cấp bị mẻ rất có thể  do bạn đã mua phải chiếc  bếp từ không đáp ứng được các yêu cần thiết về mặt kỹ thuật cũng như không đạt tiêu chuẩn để lưu thông. Lúc này tốt nhất là người dùng nên mang chiếc bếp này đến siêu thị điện máy để đổi trả lại.

Mặc dù vậy, tác động này rất khó xảy ra, do đa số bếp từ Napoliz giá rẻ hay bếp từ Arber chính hãng cũng như bếp từ Canzy hiện đại đều được sản xuất với công nghệ hiện đại đồng thời trải qua quá trình kiểm tra chất lượng vô cùng chặt chẽ thì mới được xuất ra ngoài thị trường dể bán. phần nhiều các loại bếp từ Napoliz chính hãng đều có bề mặt kính bếp làm bằng chất kiệu kính Schott Ceran chịu nhiệt lực tốt, cới khả năng chịu nhiệt lên đến 900 độ C, chịu được sốc nhiệt và độ chống xước rất cao. Vì đó rất khó có khả năng mà mặt kính bếp bị nẻ do chủ quan.

bep-tu-Napoliz

Nguyên do khách quan làm mặt kính bếp từ Napoliz nhập khẩu bị mẻ

Nguyên do này tới từ sự bất cẩn trong quá trình các bạn đun nấu hay còn gọi là do lỗi của người dung. Có thể trong quá trình đun nấu, các bạn để bếp từ ở bề mặt không cân bằng khiến cho bếp bị rơi hoặc va đập với các vật dụng khác dẫn tới mặt kính bị nứt vỡ

Hoặc do bạn không tiến hành làm sạch thường xuyên, không bảo quản bề mặt bếp tốt dẫn đến  các bi mạch và hệ thống thông gió của bếp từ Napoliz hiện đại chạy kém ổn định. Để khắc phục người tiêu dùng nên dùng vải mềm ẩm, nhúng với dung dịch tẩy rửa nhẹ, dung dịch lau kính để cọ rửa mặt bếp, chị em nội trợ tuyệt đối không nên sử dụng nước tẩy rửa mạnh.

Thêm vào đó, rất nhiều người dùng thường có thói quen rút phích cắm khỏi ổ điện ngay sau khi nấu nướng  xong, tuy nhiên để bếp từ nấu tốt hơn, bạn nên để thâm 15 – 20 phút để cho hệ thống thông gió thổi nốt phần nhiệt còn thừa của bếp ra ngoài.

Khi chị em nội trợ phát hiện bếp từ Napoliz cao cấp bị nứt vỡ, người sử dụng nên dừng ngay việc đun nấu lại và ngắt toàn bộ nguồn điện cung cấp cho bếp sau đó kiểm tra vị trí chính xác bếp bị nứt và liên hệ với  showroom để được tư vấn tốt nhất.

Cách khắc phục mặt kính bếp từ khi vỡ mẻ

Khi mặt kính bếp từ Napoliz cao cấp bị rạn, người sử dụng có thể khắc phục bằng cách là sử dụng keo Silicon. người tiêu dùng hãy tháo mặt kính của bếp ra và gắn keo vào mặt trong của mặt kính của bếp từ và chờ cho keo khô rồi lắp vào sử dụng bình thường.

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...