Home / Nội thất hay / Những chương trình nấu của bếp từ Napoliz ITC4000 chính hãng

Những chương trình nấu của bếp từ Napoliz ITC4000 chính hãng

Bếp từ Napoliz ITC4000 chính hãng gồm các chế độ nấu ăn gì? Những chức năng đó có làm  bếp từ Napoliz có tốt không? có nên mua bếp từ Napoliz? Đáp ấn sẽ nằm ngay dưới đây

– Chế độ hiển thị cảnh báo dư nhiệt : Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp sử dụng bếp từ Napoliz ITC4000 cao cấp an toàn hơn. Bởi khi chị em nội trợ đun nấu quá lâu hay là nấu nướng công suất quá lớn trong thời gian dài sẽ làm nhiệt độ của sản phẩm tăng cao đột biến, bếp sẽ cảnh báo bằng tín hiệu đèn bằng chữ H để đảm bảo an toàn cho bạn tránh chạm tay vào vùng nấu sau khi đun.

– Tính năng hẹn giờ tiện lợi

Hệ thống hẹn giờ của bếp từ Napoliz ITC4000 giá rẻ có thể cài đặt thời gian lên tới 99 phút, giúp người sử dụng hoạch định thời gian tốt nhất. Sau khi người dùng chọn thời gian nấu nướng mong muốn, sản phẩm sẽ tự động thông báo với tiếng beep cũng như tự động dừng hoạt động khi thời gian cài đặt đã hết.

bếp từ Napoliz
bếp từ Napoliz

 

 

– Chế độ khóa trẻ em, an toàn khi nấu : Đây là chế độ thông minh giúp các bạn vô hiệu hóa các nút điều khiển trên bếp, giữ được mức công suất đã định, người dùng không phải lo khi vô tình chạm phải nút cảm ứng làm thay đổi chế độ nấu đã chọni. Đặc biệt  chức năng này an toàn với tất cả gia đình có con nhỏ, dù có chạm phải cũng không lo làm thay đổi chương trình nấu của bếp mà người dùng đã chọn. Tuy vậy khi nấu nướng người sử dụng nên hạn chế tối đa cho con nhỏ gần bếp.

– Tính năng induction zoneless cao cấp

Bếp từ Napoliz ITC4000 cao cấp sử dụng tính năng induction zoneless cho phép chị em nội trợ dùng nhiều loại dụng cụ nấu khác nhau với hình dáng bất kỳ trong cùng một thời gian. Tính năng này sẽ nhận biết xoong nồi và cho phép người sử dụng tự do di chuyển nồi chảo trên bề mặt bếp trong khi vẫn giữ cài đặt thời gian và công suất.

– Tiết kiêm điện năng:

Bếp từ Napoliz ITC4000 hiện đại được phản hồi là tiết kiệm đến  25% nhiên liệu theo tiêu chuẩn của Châu  u, nên người sử dụng hoàn toàn có thể thoải mái chế biến những món ăn ngon nhất mà không phải lo nhiều về chi phí tiền điện nhé.

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...