Home / Nội thất phòng khách / Những review về sản phẩm bếp từ cho các bà nội trợ
bếp từ Napoliz
bếp từ Napoliz

Những review về sản phẩm bếp từ cho các bà nội trợ

Để chị em nội trợ Việt có cái nhìn thật sự khách quan về bếp từ nhập khẩu thì bài viết hôm nay Thiên Đại trích dẫn 1 bài viết khá hay trên trang Vnreview nổi tiếng để chị em có thể hiểu hơn dòng bếp hiện đại này.

Trước hết, những phóng viên của VnReview đã chọn khách quan 15 người tiêu dùng bất kỳ đã nấu bằng bếp từ trong bài viết về bếp từ trên diễn đàn webtretho để phỏng vấn. Có được phản hổi đó là trong số đó có 3 người tiêu dùng đang dùng bếp từ Arber giá rẻ, bốn người dùng đun nấu bằng bếp từ Napoliz nhập khẩu, 2 người sử dụng dùng bếp từ Canzy hiện đại , 1 người nấu bằng bếp từ Munchen chính hãng, 1 người nấu bằng bếp từ Bosch hiện đại, người đun nấu bằng bếp từ Chefs giá rẻ, hai người tiêu dùng nấu ăn bằng bếp từ Lorca giá rẻ

Có 1 sự khác biệt duy nhất là có hộ gia đình cho biết dùng bếp từ rẻ hơn nấu bằng bếp gas và có người dùng nói chỉ nhỉnh hơn một tí và có người dùng thì không để ý.

Hầu hết gia đình đang dùng bếp từ đểu khen tính tiện dụng của sản phẩm và đặc biệt làm sạch rất dễ, trong đó các gia đình thì khen rằng dùng bếp từ Lorca giá rẻ hay bếp từ Canzy chính hãng có mức giá thấp hơn hơn mà vẫn đầy đủ chương trình nấu ăn hiện đại.

bep-tu-canzy

Tất cả gia đình đang nấu bằng bếp từ đểu bởi lý do bếp nấu ăn an toàn, bề ngoài sáng bóng và cao cấp tiêu biểu là bếp từ Napoliz hiện đại, bếp từ Arber hiện đại.

Ví dụ, chị Nguyễn Minh Phương ngụ tại khu tập thể Văn phòng Chính phủ (Phương Mai, Hà Nội) cho biết thiết bị bếp từ bốn khu vực nấu chị mua từ năm 2010 ở nước ngoài với giá tương đương 45 triệu đồng giúp chị tiết kiệm thời giờ đun nấu khá nhiều. Trước đây, chị làm bếp đến cả tiếng đồng hồ nấu ăn cho gia đình có 5 thành viên nhưng nay sử dụng bếp từ chỉ mất khoảng 20 phút ( với điều kiện nguyên liệu được chuẩn bị trước). Do sản phẩm có đến 9 mức công suất nhiệt vì đó việc lựa chọn nhiệt độ phù hợp khá linh hoạt dù phải mất đến vài ngày đầu nấu ăn chị mới quen dùng bàn điều khiển cảm ứng.

Đều chọn nấu nướng bằng bếp từ Napoliz cao cấp gia đình bà Trần Thị Nguyệt ở Nghi Tàm – quận Tây Hồ và chị Nguyễn Hồng Anh ở Hào Nam – quận Đống Đa, chị Nguyễn Thu Lan ở Quảng Bá – quận Tây Hồ cũng rất hài lòng khi nấu bằng bếp từ vì tính nhanh chóng, dễ điều kiển, không tỏa nhiệt, an toàn,cọ rửa dễ dàng.

Tuy vậy khi sử dụng bếp từ có một hạn chế chính là khi mất điện thì sản phẩm trở nên không đun nấu được. Bạn có thể mua thêm bếp gas du lịch hay là bếp cồn để dự phòng nhé.

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Lưu ý KHÔNG THỂ BỎ QUA khi thuê thợ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp

Với sự phát triển của ngành nhiếp ảnh, không khó để bạn có thể tìm ...

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Lời khuyên có ích của nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh cưới theo ý tưởng

Chúng ta đều biết rằng, khi có được một concept chụp ảnh cưới độc đáo ...

Làm răng sứ có đau không

Làm răng giả có đau không Vì sao nên làm răng sứ và làm răng sứ ...

bep-tu-fagor-gia-re

Bếp từ Fagor IF-30BLX tốt nhất năm 2016

Bạn sẽ thấy vô cùng thích thú với kiểu dáng và màu sắc của chiếc ...

bep-tu-bosch-gia-re

Bếp từ Bosch PXC275FC1E cấp bếp của mọi nhà

Siêu phẩm bạn đang tìm kiếm chính là bếp từ Bosch chính hãng PXC275FC1E, sản ...