Home / Nội thất hay / Những thao tác dùng bếp từ Napoliz ITC88FG thông minh

Những thao tác dùng bếp từ Napoliz ITC88FG thông minh

Các bạn đã chọn mua từ tốt – bếp từ Napoliz ITC88FG giá rẻ rồi, nhưng dùng bếp từ Napoliz giá rẻ này như thế nào cho đúng cách để đảm bảo an toàn các bạn chưa biết. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp sử dụng các chức năng của sản phẩm bếp này.
– Cắm bếp từ Napoliz ITC88FG thông minh vào nguồn 220V đèn sáng hiển thị báo hiệu bếp đã tiếp xúc với nguồn điện.

– Chuẩn bị hoạt động trước khi tăng nhiệt:

Thao tác khi ấn phím bếp sẽ có tiếng kêu báo hiệu. Duy trì đáy nồi chảo và mặt bếp luôn sạch sẽ. nồi nấu phải được đặt chính giữa mặt bếp để hiệu quả tăng nhiệt có thể phát huy bình thường. thức ăn trong nồi sẽ từ từ tăng nhiệt.

– Bật bếp: Trước tiên nhấn phím Nguồn điện, bếp rơi vào trạng thái hoạt động Lẩu được cài đặt tự động, lúc này nhấn phím Chức năng để lựa chọn các chức năng khác.

bếp từ Napoliz
bếp từ Napoliz

-Điều chỉnh đặt giờ: khi các chức năng hoạt động có thể sử dụng chức năng đặt giờ , bếp đạt tới một thời gian nhất định sẽ tự động ngừng hoạt động.

– Điều chỉnh công suất: sau khi bật bếp từ Napoliz ITC88FG cao cấp có thể điều chỉnh “Tăng” hoặc “Giảm” công suất tuỳ ý.

– Tắt bếp: Nhấn phím “Nguồn điện” để tắt bếp. Lúc này, hệ thống quạt làm mát của bếp sẽ hoạt động khoảng 30 giây sau đó tự động ngừng hẳn. Trước khi chuyển sang chức năng khác của bếp, điều cần thiết là hãy ngừng chức năng đang sử dụng bằng cách nhấn phím “Nguồn điện” rồi nhấn chức năng khác.

– Điều chỉnh hẹn giờ: khi các chức năng hoạt động, có thể sử dụng chức năng hẹn giờ dự định thời gian bếp bắt đầu hoạt động, sau khi ấn lùi thời gian để đạt tới thời gian hẹn giờ, bếp tự động rơi vào qui trình tự động hoạt động tương ứng. những chức năng sau có thể hẹn giờ: đun nước, giữ ấm, nấu.

Chọn lựa xoong nồi phù hợp với bếp từ Napoliz ITC88FG cao cấp

Các loại nồi làm từ Inox, hoặc sắt thép không gỉ (đường kính đáy nồi từ 12-26 cm, bề mặt đáy phẳng) thích hợp sử dụng với bếp từ.
nồi chảo làm từ gốm, nhôm, đồng, kính chịu lực cũng như những dụng cụ nhà bếp có đường kính đáy nồi nhỏ hơn 12cm không thích hợp sử dụng với bếp từ Napoliz ITC88FG cao cấp .

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...