Home / Nội thất khác / Ô lệch tâm vuông cao cấp 3m – kiểu dáng mới, hiện đại, sang trọng
o-lech-tam-vuong-cao-cap-3m

Ô lệch tâm vuông cao cấp 3m – kiểu dáng mới, hiện đại, sang trọng

Ô lệch tâm vuông cao cấp 3m – kiểu dáng mới, hiện đại, sang trọng

Ô dù từ lâu đã trở thành một phương thức quảng cáo phổ biến cho nhiều công ty nhãn hàng. Ô dù quảng cáo có rất nhiều kiểu dáng như tròn, vuông,  tròn lệch tâm, vuông lệch tâm,… Một trong những mẫu ô dù đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là ô lệch tâm vuông cao cấp 3m. Đây là sản phẩm tạo ra một cơn sốt cho thị trường quảng cáo ô dù.

o-lech-tam-vuong-cao-cap-3m
                                                              Ô lệch tâm vuông cao cấp 3m

Điểm cộng nổi bật của ô lệch tâm vuông cao cấp 3m

Với hình dáng mới mẻ, và lạ mắt sản phẩm ô lệch tâm vuông cao cấp 3m mang đến cho khách hàng những ưu điểm mới. Kiểu dáng hiện đại, diện tích rộng lớn có thể giúp mọi người dễ bị thu hút hơn và khách hàng có thể tận dụng tối đa để đưa các hình ảnh, mẫu sản phẩm mới, địa chỉ, nhãn hàng ra rộng rãi thị trường.

Một điểm cộng nữa của ô dù lệch tâm vuông đó là có thể che chắn mưa nắng một khoảng không gian rộng sẽ cuốn hút mọi người hay làm ô quán cafe. Kết hợp với đó là kiểu dáng nên đây là sản phẩm phù hợp được đặt ở những không gian thoáng mát, rộng rãi, lãng mạn,…

Dùng ô lệch tâm vuông cao cấp 3m là hình thức quảng cáo hữu hiệu

Ô lệch tâm vuông cao cấp 3m còn được mọi người yêu thích bởi chi phí cho hình thức quảng cáo qua ô dù này khá phù hợp và tiết kiệm chi phí. So với các hình thức quảng cáo khác thì phương thức này mang đến một hiệu qua tương đối cao, có thể đặt tại nhiều nơi công cộng giá thành phù hợp. Để sở hữu những chiếc  dù che nắng chất lượng bạn nên tới các cơ sở địa chỉ sản xuất ô dù uy tín và có kỹ thuật tốt.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Số điện thoại: 0972 075 902 – 0962011176

Email: oduthuongtin@gmail.com

Website:http://noithathiendai2016.com