Home / Nội thất phòng bếp / Sử dụng bếp điện từ Chefs an toàn và hiệu quả

Sử dụng bếp điện từ Chefs an toàn và hiệu quả

Bếp đin t nhp kh là sản phẩm bếp kết hợp 2 trong 1 trên cùng một sản phẩm. Loại bếp này có khả năng tiết kiệm năng lượng nhiều hơn so với các loại bếp riêng lẻ. Bếp điện từ Chefs cao cấp có hiệu quả nấu nướng cao, dễ vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Để phát huy được hết những tính năng của bếp và tăng tuổi thọ sản phẩm, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Thông tin trên mặt bếp

Một điều mà nhiều người tiêu dùng thường mắc phải khi sử dụng bếp đin t Chefs nhp khu là việc chọn sai nút nguồn của bếp. Bạn cần tuân thủ những quy định của bếp được thể hiện trên bếp khi thực hiện mở bếp. Bạn có thể gặp phải những tình trạng khi thực hiện sai khi bật nguồn và cho rằng bếp không hoạt động, như vậy sẽ có thể nguy hiểm khi có nồi nấu trên bếp.

Không dùng chế độ nhiệt cao

So với bếp gas thì bếp điện từ Chefs có khả năng làm nóng rất nhanh, nếu bạn sử dụng ở mức nhiệt cao nhất mà lại để nồi nấu trên bếp trước như sử dụng bếp gas có thể gây ra hiện tượng cháy nồi nấu. Vì thế bạn cần để mức nhiệt nhỏ nếu bạn để nồi nấu trên bếp mà chưa có đồ ăn.

bep-dien-tu-chefs

Sử dụng đúng loại nồi chảo:

Với bếp điện từ Chefs bạn có thể tận dụng được những nồi nấu sẵn có trong gia đình mình cho bên bếp điện. Tuy nhiên bạn không nên chọn nồi nấu là nồi nhôm cho bếp này vì khả năng dẫn nhiệt của nồi nhôm rất nhanh, với mức công suất 5300w có thể làm cháy nồi chỉ trong chốc lát. Ngoài ra với sản phẩm này bạn có thể nướng đồ ăn trên bếp  điện nhưng bạn cũng cần chú ý khi nướng với mức công suất nấu cực lớn này.

Không ngắt nguồn điện ngay sau khi sử dụng

Phía dưới bếp đin t Chefs chính hãng được thiết kế với quạt tản nhiệt để làm mát cho bếp sau kh sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng bếp bị quá nhiệt. Để bảo đảm an toàn thì bạn không nên rút điện nguồn ngay khi không sử dụng mà chỉ nên tắt nút off trên bếp để quạt tản nhiệt hoạt động làm bếp hạ nhiệt. Nếu bạn rút điện nguồn ngay khi không sử dụng sẽ làm quạt tản nhiệt không hoạt động và gây nguy hiểm cho ai đó lỡ tay chạm vào bếp.

Xem thêm các sản phẩm bếp điện từ giá rẻ tại đây.

 

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Bếp từ Giovani chính hãng tại sao được người tiêu dùng lựa chọn

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Học cách làm nem rán ngon đúng điệu với Bếp từ Munchen M50 Max

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...

bep-tu-dmestik-gia-re

Địa chỉ mua bếp từ cao cấp nhập khẩu uy tín, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản ...

bep-tu-teka-gia-re-nhap-khau

Mua bếp từ cao cấp ở đâu là tốt nhất hiện nay

Cùng bạn khám phá địa chỉ uy tín để chọn mua bếp từ trong dịp ...