Home / Nội thất hay / Sủ dụng bếp từ Napoliz người tiêu dùng nên chú ý bốn điều sau?

Sủ dụng bếp từ Napoliz người tiêu dùng nên chú ý bốn điều sau?

Chẳng phải người tiêu dùng nào sử dụng và mua bếp từ Napoliz cao cấp nấu ăn mỗi ngày cũng biết được cách dùng thiết bị đun nấu này hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn. người tiêu dùng hãy tham khảo một vài của ngay sau đây để dùng tốt hơn nhé.

1. Không đặt hay là di chuyển thiết bị tới nơi có lửa, nước, gần sản phẩm điện tử

Nếu người dùng đặt bếp từ Napoliz cao cấp hay bất kỳ thiết bị bếp điện khác như bếp từ Arber nhập khẩu ở gần khu vực có lửa, nước hay là gần các sản phẩm điện tử khác chẳng hạn như lò nướng lò vi sóng, máy giặt,… bởi vì điều này sẽ có thể gây giật điện hoặc cháy nổ, có hại cho người đun nấu bởi vì:

– Bếp từ sử dụng dòng điện khi hoạt động, thiết bị bếp toả nhiệt lượng lớn, việc thường xuyên tiếp xúc với mức nhiệt lớn từ bếp gas hay là lò vi sóng… cũng dễ làm bếp từ Napoliz chính hãng giảm độ bền.

– Gần nước, cả khi bếp từ đang nấu nướng hay là khi đã tắt đều rất nên tránh. Nếu bề mặt đang nóng mà dính với nước, sẽ dẫn tới tình trạng làm bề mặt sản phẩm bị nứt vỡ. Nếu bạn lỡ tay làm dính nước hoặc là lấy khăn quá ướt lau mặt bếp, khiến cho nước rớt vào bộ phận bên trong sẽ làm sản phẩm nhanh hỏng hóc, hay khi kết nối điện bếp sẽ bị cháy.

– Nếu đặt bếp từ Napoliz cao cấp gần những sản phẩm điện tử khác thì nếu những đồ đó bị cháy, chập mạch thì bếp từ sẽ bị ảnh hưởng theo. Ngược lại nếu bếp từ gặp sự cố chập mạch, những thiết bị điện tử kia cũng chịu ảnh hưởng và có thể gây ra một vụ cháy dây chuyển.
Do vậy, khi chọn vị trí để bếp, người tiêu dùng hãy chú ý tránh xa các khu vực gần lửa, nước cùng các thiết bị điện tử khác.

 

bep-tu-22. Không dùng chung ổ cắm điện với các đồ khác

Bếp từ Napoliz nhập khẩu có công suất khá cao, nếu người sử dụng sử dụng chung một ổ cắm điện với những đồ điện khác thì dễ gây quá tải làm tăng khả năng chập mạch.
Cho nên, khi sử dụng bằng bếp từ trong gia đình, người tiêu dùng nên kết nối điện cho bếp với 1 ổ cắm riêng. Nếu dòng điện trong nhà không ổn thì người sử dụng nên dùng thêm ổn áp, đảm bảo điện vào bếp ổn định.

3. Không vệ sinh bếp khi đang nấu

Nếu người tiêu dùng muốn vệ sinh bếp, thì hãy đợi cho đến khi sản phẩm hoàn toàn không hoạt động, bề mặt bếp hết nòng.

4. Không đặt bếp quá gần tường, có nhiều vật chắn xung quanh
Bếp từ Napoliz nhập khẩu nếu được đặt gần sát tường hay có nhiều vật chắn quanh bếp, nhiệt lượng khó tản ra ngoài không khí và tích tụ lại, làm tăng độ ẩm ở trong bếp dẫn tới bếp dễ hư hỏng. Trong lúc này, quạt tản nhiệt phải chạy hết hiệu năng, tuổi đời của quạt cũng như của bếp sẽ giảm mà lại dễ gây cháy nổ vì khu vực quanh bếp quá nóng.
Vì đó, chị em nội trợ nên tạo 1 khoảng cách nhất định giữa bếp và tường, ít nhất là 15 cm cũng như không đặt nhiều vật chắn quanh bếp, để khi bếp chạy, bếp không bị quá nóng, nấu ăn hiệu quả hơn.
Ngoài ra, không đặt đồ dùng nấu nướng lên bếp đang còn nóng để hạn chế dụng cụ bị cháy hoặc nóng, khiến người tiêu dùng cầm nắm bị bỏng.
Người dùng có thể đọc thêm: bếp từ Napoliz ITC600

Check Also

chup-anh-cuoi-theo-y-tuong

Những kinh nghiệm Chụp ảnh cưới cổ trang

Một xu hướng chụp ảnh mới xuất hiện trong thời gian vừa qua làm “điên ...

bon-tam-vach-kinh-euroking-eu-4448

Bồn tắm đứng vách kính nhập khẩu giá tốt cho gia đình

Bồn tắm đứng, hay còn được gọi là vách tắm kính hiện đang rất được ...

cara4

Rèm cuốn Hàn Quốc cao cấp, chất lượng hàng đầu của Rèm Hải Âu

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể che nắng tốt ...

bep-tu-arber-2

Nấu bằng bếp từ Arber AB-424S giá rẻ có hại cho mẹ bầu không?

Đun nấu bằng sản phẩm bếp từ Arber AB-424S hiện đại có ảnh hưởng không ...

bep-dien-tu-chefs

Người dùng Việt nên mua bếp điện từ Cata hay Chefs?

Giữa bếp điện từ Cata và bếp điện từ Chefs nhập khẩu bạn thật khó ...