Home / Nội thất phòng bếp / Tính năng ưu việt của hộp cơm hâm nóng tự động
Hộp cơm Trường Thọ
Hộp cơm Trường Thọ

Tính năng ưu việt của hộp cơm hâm nóng tự động

Tính năng ưu việt của hộp cơm hâm nóng komasu

Mùa đông dường như là thời điểm vào mùa của dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ưu việt với giá cả phải chăng. Hộp cơm hâm nóng tự động mang đến cho khách hàng những bữa ăn nóng hổi và ngon miệng. Dưới đây là 2 trong số nhiều tính năng ưu việt cuả hộp cơm hâm nóng tự động bạn nên biết.

Cơ chế hâm nóng tự động ưu việt

Thông thường với các dạng hộp cơm hâm nóng thông thường, khách hàng phải ngồi đợi đến khi cơm nóng để ngắt nguồn điện đảm  bảo an toàn tránh xảy ra những biến cố như chay nổ.Tuy nhiên với dòng sản phẩm thế hệ mới như hộp cơm inox cắm điện trường thọ, playbear… thì những điều đó không còn là vấn đề. Với cơ chế hâm nóng tự động, tự động ngắt điện khi cơm và thức ăn đủ nóng là tính năng ưu việt giúp người sử dụng không còn vất và trong quá trình hâm nóng thức ăn.

Cơ chế tự ngắt của hộp cơm hâm nóng tự động vô cùng thích hợp với những người hay quên, quá bận. Nhất là dịp cuối năm, công việc chất chồng lên như núi mọi người phải tăng ca liên tục thì sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động, tự ngắt quả là sản phẩm hữu dụng. Nước cạn hộp cơm tự ngắt. Cơ chế này giúp hạn chế tối đa việc cháy, chập điện. Hộp cơm cũng vì thế mà trở nên an toàn hơn.

An toàn, tiện dụng, thân thiện với môi trường là những điều mà các loại hộp cơm hâm nóng tự động đang hướng đến trong thời gian gần đây. Đó cũng là một trong những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

Hộp cơm Trường Thọ
Hộp cơm Trường Thọ

Thời gian hâm nóng siêu tốc

Ưu điểm của dòng sản phẩm Hộp cơm chefman hâm nóng tự động thế hệ mới là khả năng làm nóng siêu tốc. Đối với dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động inox 3 ngăn thì chỉ cần thời gian từ 5 đến 7 phút là khách hàng đã có một hộp cơm nóng hổi, đảm bảo chất lượng để ăn sau một ngày làm việc vất vả. Sản phẩm thế hệ mới này đã đánh bật được sản phẩm hâm nóng cũ phải tốn từ 30 đến 40 phút cơm mới có thể nóng.

Bên cạnh đó khả năng tích hợp nhiều chức năng cũng giúp người sử dụng được thuận tiện hơn trong quá trình nấu nướng và ăn uống. Bạn sẽ không cần phải luộc trứng từ nhà mang đến công ty nữa, thậm chí đến công ty bạn cũng có thể nấu cho mình 1 nồi canh nóng được. Khả năng tự nấu cơm và luộc trứng được quả đúng là sản phẩm ưu việt cho người sử dụng.

Bên cạnh đó với thiết kế zoăng cao su hiện đại là một sự đột phá trong dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động. Bởi lẽ từ khi có zoang cao su người sử dụng không lo vấn đề canh tràn ra ngoài gây ảnh hưởng đến bữa ăn và gây mất vệ sinh. Với nhiều tính năng hiện đại như vậy hộp cơm hâm nóng tự động thế hệ mới xứng đáng là sản phẩm ưu việt của người Việt.

Hộp cơm Bear
Hộp cơm Bear

Check Also

bep-tu-giovani-chinh-hang

Bếp từ Giovani chính hãng tại sao được người tiêu dùng lựa chọn

Bếp từ Giovani được xem là một trong những dòng sản phẩm đa dạng, có ...

bep-tu-munchen-chinh-hang

Học cách làm nem rán ngon đúng điệu với Bếp từ Munchen M50 Max

Bếp từ Munchen M50 Max có trang bị ứng dụng san nhiệt IC5. Khi bạn ...

bep-tu-chefs-chinh-hang

Bếp từ chefs EH-DIH321 thiết bị không thể thiếu trong gia đình

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là dòng sản phẩm bếp nấu kết hợp 2 vùng nấu ...

bep-tu-dmestik-gia-re

Địa chỉ mua bếp từ cao cấp nhập khẩu uy tín, chính hãng

Hiện nay, trên thị trường thiết bị nhà bếp đặc biệt là các dòng sản ...

bep-tu-teka-gia-re-nhap-khau

Mua bếp từ cao cấp ở đâu là tốt nhất hiện nay

Cùng bạn khám phá địa chỉ uy tín để chọn mua bếp từ trong dịp ...